Quá vui vì lần đầu đến ra mắt bố mẹ người yêu, thanh niên ăn hết 5 bát cơm với hơn nửa con gà

  Ấn tượng trong lần đầu ra mắt nhà người yêu là rất quan trọng. Các thanh niên thường sẽ có tâm lý lo lắng nên hành động nên dè chừng, cẩn thận. Aпʜ thanh niên này thì lại rất tự tin, coi nhà người yêu như nhà mình, vô tư ăn uống.

  Yêu nhau tính đến nay là 322 ngày (qua app đếm ngày yêu), nhà em ở Hà Nội nhưng chưa dẫn anh về ra mắt bố mẹ bao giờ vì phải chắc chắc chút thì mới dẫn về chứ đúng ko ạ nhưng cuối cùng em quyết định, hôm qua dẫn anh n.y qua nhà chơi, dù đúng dù sai sau này tính sau nhưng em thấy sai quá rồi ạ.

  Qua nhà thì đúng lúc bố mẹ chuẩn bị cơm xong, cơm thì có Th.ị t kho trứng, 1 con gà, canh bí nấu sườn, rau bắp cải luộc… sau khi nói chuyện chào hỏi thì vào mâm cơm, bố em có nói câu này, em nghĩ nhà nào cũng nói thôi:

  - Cháu cứ tự nhiên như ở nhà nhé.

  - Dạ vâng ạ, cháu coi em Hà như người nhà lâu rồi chú, cháu coi cô chú như người nhà luôn.

  Ảnh minh họa

  Mặt hớn hở, còn mặt bố mẹ em đứng hình мấᴛ 1, 2 tíc tắc rồi cười. Xong anh chị biết gì ko ạ? Ông ngồi ăn hết hơn nửa con gà, ko mời ai được miếng nào, ăn xong thì nhờ em lấy cơm…cứ ngồi ăn cơm với Th.ị t kho trứng, canh bí, bắp cải luộc… tìn tĩn tìn tĩn… hết 5 bát cơm, trước đó đến bát thứ 4 bố cười rồi nói:

  - Thằng này trông thế mà ăn khoẻ nhỉ?

  Lại còn khoe

  - Cháu ở nhà phải ăn 5 – 7 bát cơm ấy ạ.

  Ăn xong thì ngồi vừa xỉa răng, vừa thở… em với mẹ em dọn mâm bát còn anh ấy với bố em lên ăn hoa quả, nhà em có mua 1 hộp Cherry mới, mang ra cho cả nhà ăn, nhìn anh ấy mắt nhìn đĩa Cherry sáng cả lên. Mẹ em cầm đĩa:

  - Ăn cherry đi cháu.

  - Dạ vâng ạ.

  Ảnh minh họa

  Thế là ngồi tìn tĩn lại vừa ăn cherry, vừa xem tivi, nhìn cái chỗ để hạt cherry, bố mẹ em mỗi người tầm 3-4 hạt, riêng ông ấy phải 20 – 30 cái hạt. Mà cứ thế vừa ngồi xem vừa ăn, đáng nhẽ là xong thì nên đứng dậy xin phép về đây ăn hết đĩa cherry mới đứng dậy:

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  - Ôi cháu quên мấᴛ, cháu có việc phải về bây giờ, cháu xin phép cô chú ạ.

  - Ừ có việc thì đi đi kẻo muộn.

  - Dạ vâng ạ.

  Lúc em đưa ra, anh ấy lấy xe còn nói với em 1 câu: "Cơm nhà em ngon nhờ, hôm nào cho anh ăn ké nữa nhé."

  Vô duyên ko chịu đc ấy, trước ông cũng vô duyên rồi nhưng ai ngờ trước mặt bố em lại vậy, lúc em vào bố mẹ em cười rồi nói: "Thằng này lớn vậy mà vô tư nhỉ". Bố mẹ em nói thế thôi chứ thật ra là vô duyên đó ạ.

  create

  PV / congdongvietnam365.com

  Nguồn: https://congdongvietnam365.com/qua-vui-vi-lan-dau-den-ra-mat-bo-me-nguoi-yeu-thanh-nien-an-het-5-bat-com-voi-hon-nua-con-ga-216401.html

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/782354