Trường Đại học Chu Văn An Hưng Yên trao bằng thạc sĩ cho 143 học viên

  Sáng 20/10, trường Đại học Chu Văn An đóng ở thành phố Hưng Yên tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 143 học viên hai chuyên ngành Quản lý kinh tế và Quản trị kinh doanh khóa 3 của nhà trường.

  Tại buổi lễ, 24 học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và 119 học viên cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa 3 của trường đã được trao bằng Thạc sĩ. Sự kiện này không chỉ là niềm vinh dự của các tân thạc sĩ, mà còn là một dấu mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của trường Đại học Chu Văn An.

  Lễ trao bằng tại trường Chu Văn An

  Lễ trao bằng tại trường Chu Văn An

  Sau 12 năm thành lập, trường Đại học Chu Văn An đã đạt được nhiều tiến bộ trong trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, từ năm 2013, trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh; đến tháng 3 năm 2015 trường tiếp tục được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở thêm chuyên ngành cao học Quản lý kinh tế.

  Trải qua 5 năm liên tục đào tạo sau đại học, quy mô đào tạo cao học của trường tính đến tháng 10 năm 2018 là hơn 700 học viên, trong đó có 465 học viên cao học hai chuyên ngành đã được cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ.

  create

  Phương Thảo / hungyentv.vn

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/336576