Từ hiện trường vụ cây đổ đè chết học sinh cấp 2, phụ huynh bật khóc khi nhìn thấy con: ‘Mẹ ở đây, con đừng lo‘

  'Khang ơi, mẹ ở đây con đừng lo' - một phụ huynh vừa khóc vừa nhìn về phía con mình nói.

  Sáng 26/5, nhiều phụ huynh có con đang theo học tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM đã tức tốc có mặt trước cổng trường khi nghe thông tin sự việc cây phượng vĩ bất ngờ bật gốc đè trúng học sinh bị thương, có 1 học sinh đã tử vong.

  Nhiều phụ huynh có mặt trước cổng trường du chưa đến giờ đón con.

  Giờ nghỉ giải lao giữa các tiết, học sinh đứng trên lan can lầu 2 để nô đùa. Lúc này nhiều phụ huynh đã đứng sẵn phía dưới, khi thấy con mình thì gọi tên trong xúc động. 'Khang ơi, mẹ ở đây con đừng lo' - một phụ huynh vừa khóc vừa nhìn về phía con mình nói.

  Một phụ huynh có con học bán trú cho biết, trưa nay sẽ tranh thủ đến trường để đón con về cùng ăn cơm.

  Phụ huynh đứng bên dưới gọi tên con.

  Các em học sinh được nghỉ giữa giờ, vội ra hành lang nhìn xuống đường tìm kiếm phụ huynh.

  Trước đó, sáng 26/5, một cây phượng trong khuôn viên trường bất ngờ bật gốc đè trúng nhóm 13 học sinh đang đứng ở sân. Những em này đã được đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

  Theo ông Nguyễn Duy Long - giám đốc Trung tâm cấp cứu 115, sau khi xảy ra vụ đổ cây, đơn vị đã chuyển 8 học sinh bị thương qua Bệnh viện Nhi đồng 2 và 1 học sinh qua Bệnh viện An Sinh. 

  Trong số các em được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2, có 3 em bị thương nặng, riêng em học sinh được chuyển qua Bệnh viện An Sinh đã tử vong.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Ảnh, clip: Hữu Đạt

  create

  Na Na / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/tu-hien-truong-vu-cay-do-de-chet-hoc-sinh-cap-2-phu-huynh-bat-khoc-khi-nhin-thay-con-me-o-day-con-dung-lo-1854187.html

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/712202