Chạy thoát khỏi cẩu tặc chích điện, chú chó được những bác bảo vệ cưu mang, cho đi “tuần tra“ mỗi đêm

  Sau khi chạy thoát khỏi đám cẩu tặc, chú chó may mắn gặp được anh giám đốc công ty và những chú bảo vệ tốt bụng nhận nuôi, đồng thời còn trở thành đồng nghiệp của chú, thường xuyên đi tuần tra xung quanh.

  Chó được xem là loài vật trung thành, ngoài việc trông coi nhà cửa, còn biết bảo vệ chủ mỗi khi gặp nguy hiểm. Do vậy chúng khá thân thiết và được xem như một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ trong vài phút sơ suất, thiếu cảnh giác mà nhiều chú chó đã nhanh chóng bị "cẩu tặc" bắt mất khiến những người chủ cũng cảm thấy phẫn nộ và hụt hẫng. 

  Mới đây, câu chuyện về chú chó may mắn thoát khỏi "cẩu tặc" sau khi bị chích điện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. 

  Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

  Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

  "Nó bị người ta chích điện mà chạy thoát, chạy luôn vào chỗ làm của tôi. Được mấy chú bảo vệ cưu mang với gặp ngay anh Giám Đốc mê tín bảo chó chạy vào là sang gì đó thế là sổ hộ khẩu có thêm 1 nhân khẩu thất nghiệp. 

  Được ngót ngét cũng 1 tháng rồi, nói thất nghiệp chứ tối nào nó cũng đi tuần với chú bảo vệ hết, bắt chim bắt chuột gì cũng được, được thương yêu cung phụng lắm. Tính ra số nó cũng còn gặp phước đức lắm chứ không giờ xương xẻo rải rác vì bị thịt rồi. Nay hết giờ làm đi ra lấy xe đã thấy nó như thế này rồi, tướng ngủ thấy ghê thật", tài khoản T.T.A chia sẻ trên mạng xã hội. 

  Chú chó vô tư nằm ngủ chẳng màng đến xung quanh

  Chú chó vô tư nằm ngủ chẳng màng đến xung quanh

  Theo đó, sau khi chạy thoát khi bị những tên "cẩu tặc" chích điện, chú chó may mắn gặp được những người bảo vệ tốt bụng cưu mang. Không những nuôi ăn ở mà còn trở thành "đồng nghiệp" thường xuyên đi tuần quanh công ty để đảm bảo không có kẻ xấu đột nhập. 

  Chắc hẳn, chẳng phải chú cho nào khi bị bắt trộm cùng may mắn chạy thoát và được nhận nuôi như vậy, cho nên câu chuyện có hậu trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

  "Ước gì chú Đốm nhà mình cũng được ai đó cưu mang như vậy, nó mất tích 4 ngày nay rồi. Nuôi trong nhà lâu nên cũng có tình cảm, may cho chú chó này gặp được người tốt chứ không cũng bị bán cho lò mổ làm thịt rồi, thương ghê", tài khoản D.G bình luận.

  "Trông chú chó dễ thương quá, nhưng tướng ngủ kém sang ghê cơ. Tự dưng làm mình nhớ con Bom ở nhà, nó bị người ta đánh thuốc bắt đi 3 hôm rồi. Mình học xa nhà nghe mẹ và em gọi ra báo mà buồn. Chỉ mong mọi người đừng ăn thịt chó nữa, để cho đám câu trộm chó hết hoành hành", một bạn khác bày tỏ. 

  create

  Man An / HELINO