Gặp 9x Hưng Yên đam mê “xê dịch”: Muốn là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ

  Chàng trai 9x điển trai xứ nhãn nhắn nhủ: “Tuổi trẻ là để đi và trải nghiệm. Trải nghiệm không phải được mua hay được đo bằng tiền, trải nghiệm nằm ở chính những điều mà bạn thu nhận được sau mỗi chuyến đi.”

  Nguyễn Văn Khiêm (25 tuổi) là chàng trai xứ nhãn Hưng Yên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nụ cười sáng cùng tính cách thân thiện, hòa đồng, Nguyễn Khiêm còn khiến nhiều người thích thú, quan tâm với những chuyến đi trải nghiệm của mình.

  Chân dung chàng trai 9x Hưng Yên điển trai, đam mê

  Chân dung chàng trai 9x Hưng Yên điển trai, đam mê xê dịch 

  9x Hưng Yên hiện đang là nhân viên văn phòng với mức lương hơn 1.000 USD/tháng. Tuy nhiên, đam mê du lịch trong chàng trai trẻ luôn được thắp lửa.

  “Dù làm công việc văn phòng – nghe đến văn phòng thì nhiều người liên tưởng ngay tới việc phải ngồi một chỗ, cặm cụi bên đống giấy tờ với máy vi tính, hết giờ hành chính là về, nhưng với mình thì không phải thế. Mình luôn quan niệm, tan ca mỗi ngày là đã làm hết việc chứ không phải hết giờ. Mình là người thích đi du lịch, thích được trải nghiệm những vùng, miền mới lạ. Vậy nên mỗi khi sắp xếp được thời gian công việc hợp lí, mình lại lên kế hoạch thực hiện những chuyến đi dài ngày, đến các địa phương khác nhau, cũng có khi đó là những chuyến đi ngắn ngủi gần thành phố đang sống.” – Nguyễn Khiêm chia sẻ.

  Khiêm Nguyễn là một người năng động, hòa đồng, cầu tiến trong trong việc

  9x Hưng Yên chia sẻ đã được khám phá gần hết các vùng miền của Việt Nam tươi đẹp, đang ấp ủ dự định khám phá thêm những vùng miền còn lại và những vùng đất mới tại các quốc gia khác

   

  “Với mình, du lịch không chỉ là đến một nơi nào đó vài ngày, thưởng tức vài món bản địa hay trải nghiệm một vài địa điểm nổi tiếng mà đó thực sự là một hành trình tìm hiểu con người và khám phá văn hóa vùng đất đó. Những trải nghiệm đó không phải được mua hay được đo bằng tiền, trải nghiệm nằm ở chính những điều mà mình thu nhận được sau mỗi chuyến đi.

  Khám phá vùng đất mình đến, khám phá giới hạn bản thân, làm những điều mà mình chưa từng làm, ăn những món mình chưa từng ăn, thử những điều mà mình chưa bao giờ dám thử. Những trải nghiệm khiến mình phải thích thú và nhớ mãi không quên. Vì vậy, chính bản thân mình phải xông pha và sống hết mình trong mỗi chuyến đi để có thể tự mình có được những trải nghiệm mà có nhiều tiền có khi cũng chẳng mua được. Chính những trải nghiệm trân quý ấy đã đem lại cho mình nguồn cảm hứng sống bất tận.” – 9x Hưng Yên chia sẻ thêm.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Sau mỗi hành trình khám phá, 9x đam mê "xê dịch" lại tự đúc rút cho bản thân nhiều kinh nghiệm. Chia sẻ về những kinh nghiệm đã “bỏ túi” cho riêng mình, Nguyễn Khiêm hào hứng: “Thanh xuân của mình đẹp hơn, ý nghĩa hơn một phần nhờ những chuyến đi. Mình đã có cơ hội được khám phá gần hết các tỉnh, thành của Việt Nam nên cũng tự đúc rút cho mình vài bí kíp nho nhỏ. Đầu tiên, để tiết kiệm chi phí với những chuyến đi xa thì nên đặt vé càng sớm hơn trước thời gian đi càng rẻ.

  Tiếp đó, trước các chuyến đi, cần lên mạng tìm hiểu về nơi mình sắp đến, văn hoá, ẩm thực, địa danh, thậm chí mình còn xem trước thời tiết các ngày để chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ quần áo đến kế hoạch di chuyển. Cuối cùng, câu thần chú bất di bất dịch trước khi ăn bạn cần phải hỏi giá, kể cả có bảng giá rồi, nếu giá tốt rồi thì thôi nhưng cảm thấy hơi đắt bạn phải mặc cả, tránh lúc ăn xong ấm ức hối hận, mất vui cả chuyến đi.”

  9x Hưng Yên vẫn ấp ủ những dự định trong tương lại được tiếp tục hành trình khám phá những miền đất mới. Bên cạnh đó, hướng tới mẫu người lí tưởng là một người đàn ông trưởng thành, lịch thiệp và có sự nghiệp vững vàng trong tay, Nguyễn Khiêm đang chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện mình trên tất cả các phương diện Đức – Trí – Thể - Mỹ.

  Chúc cho những dự định của Nguyễn Khiêm thành công!

  create

  Minh Thùy / th

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/451255

  "