Hoa khôi Nhạc viện quê Hưng Yên được so sánh với diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong

  Hoa khôi nhạc viện khoe giọng hát trên sóng truyền hình Kiều Anh được dân mạng đánh giá ngoài xinh đẹp cô còn có giọng hát hay, nội lực.

  Nguyễn Thị Kiều Anh (sinh năm 2000, quê Hưng Yên) đang là sinh viên khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ sinh đã đăng quang Hoa khôi của cuộc thi Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018 do trường tổ chức.

  Tuy giành giải Hoa khôi nhưng Kiều Anh cho biết bản thân chưa có ý định đi thi các cuộc thi sắc đẹp. Cô hiện muốn tập trung hoàn thành việc học tập tại trường.

  Với danh hiệu Hoa khôi, cô cho biết sẽ hoàn thiện bản thân, tích cực tham gia hoạt động xã hội, thực hiện những gì đã hứa trong đêm chung kết.

  Kiều Anh đang tham gia nhóm nhạc 4 thành viên được đặt tên Mây. Hiện nhóm tham gia biểu diễn ở các chương trình ca nhạc hoặc những sự kiện giải trí.

  Do sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô gái gốc Hưng Yên thường xuất hiện trong các diễn đàn gái đẹp. Đôi mắt to, sâu cùng hàng lông mày sắc sảo, Kiều Anh được dân mạng so sánh với diễn viên Hong Kong Hồ Định Hân.

  Hoa khôi sinh năm 2000 cho biết chưa có ý định tham gia showbiz. Trước mắt, cô mong hoàn thành việc học và đạt kết quả cao tại Nhạc viện.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm
  create

  Hoài Vỹ / news.zing.vn

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/447010

  "