Nữ sinh lai Việt - Trung ở Hưng Yên diện áo dài vẫn ‘gây sóng gió‘ vì góc nghiêng quá xinh đẹp

  Dưới ánh nắng, góc mặt nghiêng cùng màu tóc vàng cháy của cô nữ sinh nhanh chóng được chú ý. Bức ảnh chụp lại cũng nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều trên mạng xã hội.

  Áo dài là đồng phục của bao thế hệ nữ sinh Việt Nam. Có lẽ, dù đi đâu, làm gì, hình ảnh nữ sinh diện áo dài trắng thướt tha luôn gợi nhắc cho tất cả chúng ta về thời cắp sách đến trường thật vô tư, hồn nhiên.

  Cũng được chú ý nhờ bức ảnh xinh xắn, góc nghiêng thần thánh và tóc dài xõa qua vai nhưng nữ sinh Triệu Việt Hà lại nhận thêm nhiều lời bình luận khiếm nhã về màu tóc vàng cháy của mình. Tất nhiên, chuyện gì cũng có lý do của nó, và cô bạn này cũng có nhiều nỗi niềm muốn giải bày.

  Bức ảnh áo dài của Hà được nhiều người khen xinh, tuy nhiên màu tóc nhuộm lại khiến cô dân mạng cho rằng

  Bức ảnh áo dài của Hà được nhiều người khen xinh, tuy nhiên màu tóc nhuộm lại khiến cô dân mạng cho rằng ăn chơi .

  Việt Hà sinh năm 2002, hiện đang là học sinh trường THPT Mỹ Hào (Hưng Yên). Bức ảnh chụp Hà trong màu tóc vàng cháy được chụp cách đây nửa năm, khi cùng các bạn dự lễ chào cờ đầu tuần.

  'Quy định của trường là học sinh không được nhuộm tóc, tuy nhiên, vì mình mới chuyển trường nên chưa kịp nhuộm lại. Ngay sau đó, mình đã chỉnh tóc về màu đen vốn có. Hiện tại, mình cũng chụp khá nhiều hình áo dài cùng với kiểu tóc mới' - Hà chia sẻ.

  Hà tự tin tạo dáng trong màu tóc đen nhánh.

  Hà tự tin tạo dáng trong màu tóc đen nhánh.

  Việc được nhiều người quan tâm, chú ý khiến Hà cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Những bình luận chỉ trích việc nhuộm tóc đến lớp, Hà bỏ ngoài tai vì cho rằng nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình.

  'Mình biết đang còn đi học thì không nên phấn son, chưng diện. Nhưng theo mình, ngày thường đi học phớt phớt nhẹ chút son là được, còn vào những ngày lễ hay trường có sự kiện thì make up không quá lố thì cũng không sao hết' - Hà nêu quan điểm.

  Nữ sinh 10X Hưng Yên nổi bật nhờ ngoại hình ưa nhìn.

  Nữ sinh 10X Hưng Yên nổi bật nhờ ngoại hình ưa nhìn.

  Có ông nội là người Trung Quốc, bố là con lai Trung Quốc - Việt Nam nên Việt Hà khá tự hào khi trong mình đang chảy dòng máu con lai. Ngoài giờ lên lớp, Hà theo đuổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, khi nữ tính, dịu dàng, khi cá tính, sành điệu. Rất thích ca hát nên ước mơ của nữ sinh 10X này trong tương lai là trở thành một ca sĩ nhiều người biết đến.

  Một số hình ảnh khác của nữ sinh mang 2 dòng máu Việt - Trung Quốc đang được chú ý nhờ bức ảnh áo dài chụp trong lễ chào cờ.

  Ảnh: NVCC

   

  create

  Đan Phương / baodatviet.vn