Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đến từ Hưng Yên được cấp phép dự thi Manhunt 2018

  Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018, được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26.11đến 3.12.2018.

  Manhunt là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc nam vương.

  Siêu mẫu Mai Tuấn Anh cấp phép tham dự Nam vương Quốc tế - Manhunt International 2018

  Siêu mẫu Mai Tuấn Anh cấp phép tham dự Nam vương Quốc tế - Manhunt International 2018

  Tại Việt Nam, Leading stars, đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Manhunt International. Sau thành công của 2 trong số 16 thành viên được tuyển chọn vào dự án là Nguyễn Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018 và Dương Nguyễn Khả Trang - Quán quân Super Model International 2018, “chiến binh” tiếp theo, Mai Tuấn Anh cũng được kỳ vọng sẽ đem về những chiến tích tốt cho Việt Nam với những kinh nghiệm phát hiện, huấn luyện và đào tạo của dự án.

  Siêu mẫu Mai Tuấn Anh

  Siêu mẫu Mai Tuấn Anh

  Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 3 vòng casting kỹ lưỡng cùng gần 30 vị giám khảo là những tên tuổi uy tín trong làng nhan sắc trong nước và quốc tế của dự án Ngôi sao danh vọng.

  Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn nhận định: “Mai Tuấn Anh sở hữu vẻ đẹp rắn rỏi, là gương mặt nam tính khá ấn tượng trong làng người mẫu nam Việt Nam. Bên cạnh đó Mai Tuấn Anh có kinh nghiệm trong trình diễn với phong thái tự tin, mạnh mẽ. Dự án Ngôi sao danh vọng đã thực hiện việc đào tạo, huấn luyện khá cấp tốc nhưng bài bản, chuyên nghiệp cho nam người mẫu để lên đường tham gia cuộc thi”.

  Từ khi được xác định đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp. Anh chia sẻ: “Việc anh Ngọc Tình đã đăng quang Manhunt 2017 vừa là động lực, nhưng cũng lại là áp lực với Mai Tuấn Anh. Tuy nhiên, Tuấn Anh tin tưởng rằng, cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người nếu như chúng ta xứng đáng và nỗ lực hết sức. Trong mỗi cuộc thi, may mắn cũng là yếu tố không nhỏ, chính vì vậy, Tuấn Anh mang một tinh thần hết sức lạc quan, sẽ cố gắng hết mức, nhưng may mắn thì cũng phải chờ đợi”.

  Mai Tuấn Anh cao 1,84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa sân khấu điện ảnh, từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

  Ảnh NVCC

  create

  Sơn Phạm / motthegioi.vn