‘‘Soái ca‘‘ Bắc Giang vượt 200km giải cứu hot girl như phim Hàn Quốc và cái kết đắng

  Câu chuyện về một chàng trai vượt 200km để ''cứu giá'' một cô gái chỉ mới gặp một lần đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

  Người chỉ gặp 1 lần

  Sau khi tìm hiểu, phóng viên Đất Việt đã có cuộc trò chuyện với chàng ''soái ca'' trong câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trong phim Hàn Quốc.
  Chàng ''soái ca'' có nick name Cường Louis tới từ Thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) chia sẻ: ''Mình và bạn ấy gặp nhau trong một lần đi phượt lên Tam Đảo. Sau chuyến đi đó, hai đứa có kết bạn trên Facebook và trò chuyện với nhau được 1 lần.

  Hot girl được chàng soái ca đi 200km

  Hot girl được chàng soái ca đi 200km cứu giá

  Hot girl được chàng soái ca đi 200km ''cứu giá''

  Bẵng đi một thời gian, vào 1 ngày bỗng thấy bạn ấy nhắn tin và nói rằng mình đang ở một mình ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) và bị một số đối tượng khả nghi theo dõi (lo bị lừa bán sang Trung Quốc). Bạn ấy nói đang rất sợ hãi rồi gửi lời cầu cứu và hi vọng mình có thể lên đó đón bạn ấy về.

  Nghe bạn ấy kể xong mình cảm thấy cần phải làm một điều gì đó, không biết thì thôi nhưng đằng này người ta đã cầu cứu đến mình thì không thể làm ngơ được. Giả sử nếu có chuyện gì xả ra với bạn ấy thật thì chắc mình phải hối hận cả đời mất.

  Chẳng nghĩ được nhiều nữa, mình quơ vội ít đồ rồi leo lên xe nhằm hướng cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn lao đi, chỉ mong trong lúc mình đi sẽ không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra với bạn ấy...''

  Cường kể lại, khi anh mang xe ra khỏi nhà cũng là lúc trời đổ mưa to, gió lớn do ảnh hưởng của bão số 3. Đi đường ban đêm trên cao tốc rất nguy hiểm, anh luôn phải tập trung ở mức cao độ để không bị tai nạn. Suốt 3 tiếng chạy xe không nghỉ, vượt 100km giữa trời mưa bão cuối cùng chàng trai cũng đến được nơi hẹn.

  Chàng

  Chàng soái ca Cường Louis

  Chàng ''soái ca'' Cường Louis

  Khi lòng tốt bị xúc phạm

  ''Tới nơi, gặp được bạn ấy mình mới thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên lúc đi mình vội quá, không mang theo tiền, vét sạch túi chỉ vừa tiền đổ xăng để đi về và chỉ dư ra 15 ngàn. Nghe bạn ấy kêu đói vì chưa ăn gì, trong khi bản thân không đủ tiền để đưa bạn ấy đi ăn nên mình cảm thấy rất áy náy.

  Sau đó, bạn ấy nói rằng cũng muốn về Bắc Giang để nghỉ ở nhà bạn nên mình đưa về luôn. Trên suốt đường đi bạn ấy không nói gì nhiều, chỉ giục đi nhanh để kịp về. Về tới Bắc Giang bạn ấy vào nhà bạn để nghỉ và cũng không có một lời cảm ơn...'', Cường nói.
  Cường chia sẻ thêm, sau khi hoàn thành đoạn đường 200 km trong 6 tiếng và đón được cô gái từ chỗ ''nguy hiểm'' trở về anh mới biết rằng đó chỉ là một trò đùa. Sau đó, Cường có chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân thì cô gái đã vào bình luận với những lời lẽ xúc phạm và cho rằng anh bị ''ngu''...

  Quá bức xúc về trò đùa thái quá của cô gái, cộng với những lời lẽ xúc phạm người đã hết lòng vì mình. Các thành viên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của Cường lên khắp các fanpage lớn nhỏ trên Facebook.

  ''Khi biết được rằng mình bị mang ra làm trò đùa, lòng tốt bị lợi dụng thì mình cũng cảm thấy buồn. Nhưng dù sao bạn ấy không sao là tốt rồi, ít nhất là không có chuyện gì xảy ra khiến mình phải hối hận.

  Có thể nhiều người cũng nói mình ngu, vì gái hay là điên, nhưng mạng người là quan trọng, ở đời mấy khi làm được việc tốt.

  Mình cũng không nghĩ nhiều đến chuyện này nữa, bạn ấy cũng còn trẻ nên cũng mong sau việc này bạn ấy sẽ trưởng thành hơn. Biết đâu sau này có chuyện xảy ra với bạn ấy thật thì lúc ấy biết kêu ai...'', Cường tâm sự.

  create

  Thúy Yên / baodatviet.vn