Báo UAE: Công Phượng là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam

  Tờ Khaleej Times của UAE cho rằng, Công Phượng là một trong những cầu thủ giàu nhất Việt Nam.

  Trong bài viết về tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup 2019, tờ Khaleej Times của UAE đưa ra một chi tiết rất thú vị về Công Phượng. Họ cho rằng, tiền đạo xứ Nghệ là thành quả của một quá trình đầu tư phát triển bóng đá trẻ ở Việt Nam.

  "Đây là cầu thủ sinh ra ở một vùng quê nghèo nhưng hiện là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất quốc gia này" - Khaleej Times viết về tiền đạo 24 tuổi của Việt Nam.

   Công Phượng để lại ấn tượng mạnh với truyền thông quốc tế tại Asian Cup 2019.

  Cũng trong bài viết này, Khaleej Times khẳng định, Việt Nam là quốc gia "s.ay mê đặc biệt" với bóng đá và đã có những tiến bộ lớn trong thời gian qua. 

  "Đất nước này có niềm say mê đặc biệt với bóng đá và đã có những tiến bộ lớn trong những năm gần đây. Nguyễn Quang Hải, tiền vệ 21 tuổi của họ có cú đá ph.ạt tuyệt đẹp trong trận đấu với Yemen gợi lên sự so sánh với Lionel Messi. Anh đang là biểu tượng của bóng đá Việt Nam", tờ Khaleej Times viết.

  Tờ báo này cũng đề cập tới tham vọng dự World Cup của bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  "Việt Nam có tham vọng dự World Cup. Họ đã có đội dự 20 World Cup lần đầu tiên vào năm 2017 và giờ là giấc mơ dự World Cup của đội tuyển quốc gia.

  Với việc FIFA mở rộng số lượng độ dự World Cup lên 48 đội từ năm 2026, châu Á sẽ có 8 suất rưỡi. Điều này mang lại cho các quốc gia như Việt Nam một cơ hội lớn.

  create

  Hà Thành / baosuckhoecongdong.vn

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/398530

  "