Chê thầy Park lương thấp, người Hàn câm nín khi thấy cơ ngơi của thầy tại Việt Nam

  Mới cam kết tương lai lâu dài với bóng đá Việt Nam, thầy Park được cho là sẽ nhận mức đãi ngộ tốt hơn so với bản hợp đồng cũ.

  Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc có tên Master In The House đã cho lên sóng tập ghi hình tại Việt Nam. Tại nhà riêng của mình, HLV Park đã có cuộc gặp mặt đầy thú vị với những người đồng hương như Lee Seung Gi, Yang Se Hyung, Lee Sang Yoon và Yook Sung Jae.

  Xét về khoảng không, ngôi nhà mà HLV Park đang ở hiện rất rộng rãi, căn nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi và được trang trí bằng gam màu trắng chủ đạo. Từ tầng thượng của căn biệt thự, thầy Park hoàn toàn có thể đưa tầm mắt ra sân bóng đá ngay trước cửa.

  Đường đi và những không gian bên ngoài nhà thầy Park

  Vừa đặt chân vào căn phòng, ngay lập tức những khách mời đến từ quê nhà Hàn Quốc đều phải thốt lên đầy ngạc nhiên, họ cảm thấy ngôi nhà rất đẹp, tiện nghi đầy đủ và quan trọng hơn cả là nó thoải mái với 1 người xa quê như thầy Park.

  Phòng khách nhà thầy Park

  Phòng bếp và khu vực ăn uống cũng rất hiện đại và tiện nghi, thầy Park hoàn toàn có thể trổ tài nấu nướng trong căn bếp này.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Bằng khen cùng với Huân chương lao động do chính phủ Việt Nam khen tặng được thầy Park đặt trang trọng ở một góc cao tại phòng khách.

  Sau những cố gắng cùng với bóng đá Việt Nam thì những gì mà thầy Park nhận được hiện tại là cực kỳ xứng đáng. Hy vọng rằng với việc được rất nhiều NHM yêu mến, ủng hộ, thầy Park sẽ cùng với các học trò nỗ lực hơn nữa để vươn tới những thành tích cao hơn, khẳng định thế mạnh và tầm vóc của bóng đá Việt Nam trong vực, xa hơn là châu lục.!

  create

  Sơn Nguyễn/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/che-thay-park-luong-thap-nguoi-han-cam-nin-khi-thay-co-ngoi-cua-thay-tai-viet-nam-237872.html

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/717049

  "