Ảnh Phố Hiến FC
Tới dự khán trận đấu có ông Đoàn Văn Hoà, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh.
Trận đấu diễn ra trong khi trời mưa to. Mặc dù sân trơn, bóng ướt song từ những phút đầu tiên CLB Phố Hiến đã tràn lên ép sân đội khách Đồng Tháp. Ngay phút thứ 3, tân binh đội tuyển U23 Việt Nam Phạm Đức Thông đã ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng của Hưng Yên.
Cuối hiệp 1, CLB Phố Hiến có cơ hội nâng tỷ số tuy nhiên trên chấm 11m, Xuân Nam không thể thắng được thủ môn bên phía CLB Đồng Tháp. Sang hiệp 2, đội bóng xứ nhãn Hưng Yên vẫn là đội chơi hay hơn khi tạo ra hàng loạt cơ hội ghi bàn nhưng các chân sút đều bỏ lỡ đáng tiếc.
Kết thúc trận đấu với chiến thắng tối thiểu 1-0, CLB Phố Hiến duy trì mạch 3 trận thắng liên tiếp, có được 18 điểm sau 9 vòng đấu, tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.
Vòng 10 diễn ra vào ngày 12/6, CLB Phố Hiến sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB bóng đá Huế.
![]() | Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm |