Hành động đẹp của Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng với Tuấn Mạnh khi kết thúc trận đấu

  Bộ đôi Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đứng ở ngoài sân chờ Nguyễn Tuấn Mạnh để chúc mừng người đồng đội với màn thể hiện xuất sắc, giúp đội tuyển Việt Nam có điểm trước Jordan.

  Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan, Đặng Văn Lâm là người được HLV Park Hang Seo tin tưởng trao cơ hội bắt chính. Nhưng tình huống tranh chấp với đối thủ gần cuối hiệp 1 khiến thủ thành thuộc biên chế CLB Hải Phòng dính chấn thương, phải rời sân để nhường chỗ cho Nguyễn Tuấn Mạnh.

  Đã có những tiếc nuối ban đầu từ người hâm mộ, bởi Đặng Văn Lâm đang chơi rất hay với nhiều tình huống phản xạ cứu thua xuất sắc. Dù vậy, Nguyễn Tuấn Mạnh nhanh chóng chứng minh khả năng, không kém cạnh người đồng đội.

  HLV Park Hang Seo hài lòng với phong độ xuất sắc của Tuấn Mạnh.

  HLV Park Hang Seo hài lòng với phong độ xuất sắc của Tuấn Mạnh.

  Trong hiệp 2, đội tuyển Việt Nam đánh mất thế trận và đây là thời cơ để Jordan tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Hàng loạt tình huống nguy hiểm được cầu thủ Jordan tạo ra, song sự xuất sắc của Nguyễn Tuấn Mạnh làm nản lòng các chân sút chủ nhà. Không dưới 3 lần Tuấn Mạnh đổ người chính xác, để cứu thua cho đội tuyển Việt Nam.

  Xuất sắc là vậy, nhưng Nguyễn Tuấn Mạnh vẫn phải một lần vào lưới nhặt bóng từ cú sút xa hiểm hóc của Abu Amarrah. Tuy nhiên, phải thừa nhận pha dứt điểm của tiền vệ mang áo số 7 quá uy lực, không cho thủ thành sinh năm 1990 cơ hội cản phá.

  Chứng kiến màn thể hiện của Nguyễn Tuấn Mạnh, từ ban huấn luyện đến đồng đội, đặc biệt là hai người cạnh tranh vị trí chính thức Đặng Văn Lâm cùng Bùi Tiến Dũng rất hài lòng, ra bắt tay chúc mừng thủ thành mang áo số 23 khi trận đấu khép lại. Hành động đơn giản nhưng đáng quý, chứng minh sự đoàn kết của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Từng có thời điểm gặp khó khăn khi còn khoác áo HAGL, Nguyễn Tuấn Mạnh cho thấy nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như thời gian qua, thủ thành của CLB Khánh Hòa tự tin cạnh tranh với Đặng Văn Lâm hay Bùi Tiến Dũng cho suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam.

  "