Thầy Park gạch tên một loạt ngôi sao, Phạm Xuân Mạnh không được gọi thi đấu AFF Cup 2018?

  Nhằm chuẩn bị công bố danh sách tập trung của ĐTVN, HLV Park Hang Seo đã gần như chốt xong danh sách sau một thời gian dõi theo ở sân chơi V.League 2018.

  Một thông tin không vui cho CĐV SLNA là Phạm Xuân Mạnh sẽ không được ông Park Hang Seo gọi lên ĐTVN. Xuân Mạnh không được ông Park gọi lên ĐTVN chuẩn bị cho AFF Cup 2018 là do chấn thương.

  Có thể nói Xuân Mạnh quá đen đủi khi trở về từ ASIAD 18 đã dính chấn thương ở trận đấu với Thanh Hòa thuộc bán kết Cúp quốc gia 2018. Trận đấu này diễn ra đúng 3 ngày sau khi Xuân Mạnh cùng U23 Việt Nam về nước sau Á vận hội ở Indonesia.

  Bên cạnh đó, tiền vệ được chờ đợi gọi lên ĐTVN là Nghiêm Xuân Tú cũng không được ông Park Hang Seo chấm. Nghiêm Xuân Tú đang chơi cực hay ở CLB Quảng Ninh khi là “Vua” kiến tạo V.League, nhưng ông Park đánh giá vẫn không cao bằng những tiền vệ khác.

  Những Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường đều góp mặt trong danh sách của ông Park.

  Những Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường đều góp mặt trong danh sách của ông Park.

  Theo thông tin của Saostar, CLB Hà Nội và HAGL vẫn chiếm đông nhất ở ĐTVN trong đợt tập trung lần này. Theo đó, đội bóng của bầu Hiển chiếm gần 1/3 số quân được tập trung với 9 cầu thủ gồm những gương mặt Văn Quyết, Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng, Đức Huy…

  Trong khi đó, HAGL chắc chắn không thiếu những ngôi sao như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Văn Thanh… Đây cũng là những cầu thủ được ông Park Hang Seo tin dùng kể từ khi bén duyên với bóng đá Việt Nam từ cuối năm ngoái.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Những gương mặt trụ cột ở ĐTVN trong thời qua như Đinh Thanh Trung, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Đặng Văn Lâm… cũng không thể thiếu trong danh sách tập trung của ông Park Hang Seo. Họ đều là những cầu thủ được ông thầy người Hàn Quốc đánh giá rất cao về chuyên môn.

  Dự kiến sau khi V.League 2018 kết thúc vào ngày 8/10, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức công bố bản danh sách tập trung của ĐTVN để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

  Theo dự kiến, thầy trò ông Park sẽ tập huấn 2 tuần ở Hàn Quốc, sau đó trở lại Việt Nam để chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018. Bản danh sách 23 cầu thủ được nộp trước khi ĐTVN chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup 2018.

  create

  Đông Tà / saostar.vn

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/332623