Vừa được triệu tập vào U23 Việt Nam, cầu thủ CLB Phố Hiến (Hưng Yên) lập tức chiếm “sóng“ vì đẹp trai và tài năng

  Vừa được HLV Park Hang-seo gọi lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games, cầu thủ Việt kiều lập tức chiếm spotlight nhờ ngoài hình và tài năng.

  Ngày 28/5, HLV tạm quyền Kim Han Yoon đã công bố danh sách 30 cầu thủ tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar sắp tới.

  Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Tiến Linh, Trương Văn Thái Quý... thì cầu thủ Việt kiều Martin Lo đã được góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games.

  Tiền đạo Việt kiều - Martin Lo đang chơi rất nổi bật trong màu áo của Phố Hiến khi liên tục ghi bàn trong những trận vừa qua.

  Theo tìm hiểu Martin Lo được sinh tại Úc, cha và mẹ chàng tiền đạo Việt kiều đều là người Việt, quê ở Kiên Giang.

  Năm 16 tuổi, Martin Lo được CLB Western Sydney Wanderes ký hợp đồng chuyên nghiệp, sau đó lần lượt chơi cho các CLB Bonnyrigg White Eagle, Marconi Stallions ở giải A-League.

  Mùa bóng 2014, Martin Lo lọt vào top 10 cầu thủ tốt nhất A-League. Anh từng được gọi vào các đội tuyển U13, U17 và U20 Úc.

  Giữa mùa bóng 2018, chấn thương gối khiến anh nghỉ thi đấu dài hạn. Tháng 6-2018, anh về tập luyện cùng CLB B.Bình Dương với mong muốn được thi đấu ở V-League. Tuy nhiên, do chính sách nên Martin Lo được giới thiệu về CLB Phố Hiến thi đấu và ngay lập tức đã gây ấn tượng trong màu áo đội bóng thuộc Hưng Yên.

  Ba tháng tập luyện cùng Phố Hiến, giám đốc kỹ thuật người Pháp Philippe Troussier đã dành nhiều lời ngợi khen cho Martin Lo. Đồng thời, ông đưa ra lời khuyên anh nên xúc tiến việc nhập quốc tịch Việt Nam để có nhiều cống hiến cho các đội tuyển Việt Nam.

  Trong những trận đấu đã qua, Martin Lo rất lợi hại với những tình huống phát động tấn công cùng những cú đá phạt có điểm rơi chính xác giúp đồng đội làm bàn. Đến thời điểm này, Martin Lo đã ghi 3 bàn thắng sau 8 vòng đấu.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Trong cuộc sống thường ngày, Martin Lo chăm chỉ tập luyện và luôn nỗ lực hết sức mình trong thi đấu. Điểm mạnh của Martin Lo là chơi tốt cả hai chân, có nhãn quan chiến thuật sắc sảo.

  create

  Thiên Anh / kienthuc.net.vn

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/469091

  "