Cận cảnh kho nước hoa, mỹ phẩm giả được nguỵ trang kín mít, gắn camera theo dõi

  Lực lượng chức năng mất gần 2 tháng để theo dõi hoạt động của kho hàng chứa hàng nghìn sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, có dấu hiệu giả mạo nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  Lực lượng chức năng mất gần 2 tháng để theo dõi hoạt động của kho hàng chứa hàng nghìn sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, có dấu hiệu giả mạo nhiều thương hiệu nổi tiếng.Tối 30/6, Đội 5 Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an TP. Hà Nội) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) kiểm tra kho hàng tại số 76 đường An Dương, phường Yên Phụ, TP. Hà Nội (địa điểm tập kết hàng nằm trong Công ty Cổ phần Đầu tư – xây dựng Hà Nội) và đã phát hiện hàng nghìn sản phẩm là nước hoa, mỹ phẩm có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như: Louis Vuiton, Gucci, Lacome,…(khoảng 80 nhãn hàng).

  Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra kho hàng.

  Hàng chục loại nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng như LV, Gucci, Louis Vuiton, Lacome,…. có dấu hiệu giả mạo.

  Ông Nguyễn Thế Sơn, đội trưởng Đội QLTT số 9 (Cục QLTT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã theo dõi hoạt động của kho hàng khoảng 2 tháng nay. Vào thời điểm kiểm tra, chủ của kho hàng không xuất trình được giấy tờ về nguồn gốc số hàng trên.

  Theo ông Sơn, kho hàng được nguỵ trang rất kỹ bằng gỗ, chướng ngại vật ngoài cửa và gắn camera theo dõi. Bên trong kho hàng có tới hàng nghìn lọ nước hoa các loại được sản xuất theo quy trình công nghiệp. Số hàng này đã bị thu giữ ngay trong đêm.

  Kho hàng được nguỵ trang rất kỹ bằng gỗ, chướng ngại vật ngoài cửa và gắn camera theo dõi.

  Lực lượng chức năng tiến hành niêm phong các thùng nước hoa sau khi đã kiểm đếm.

   

   

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  create

  PV / Người đưa tin

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/1079338