“Chị chị em em” – cô dâu 62 tuổi chi tiền dẫn cô dâu 65 tuổi đi trồng răng sứ, cải thiện nhan sắc

  Dù chưa hề quen biết trước đó nhưng cô dâu 62 tuổi vẫn sẵn sàng chi tiền làm răng sứ cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai.

  Thời gian gần đây những đám cưới lệch tuổi không còn là điều quá mới mẻ. Sau đám cưới linh đình của cô dâu 62 tuổi và bạn trai 26 ở Cao Bằng, mới đây dư luận tiếp tục xôn xao với chuyện tình của người phụ nữ 65 tuổi Đồng Nai đăng ký kết hôn với chồng ngoại quốc kém mình đến 37 tuổi.

  Có vẻ như tìm thấy sự đồng điệu của nhau, từ Cao Bằng xa xôi cô dâu 62 tuổi vào tận Đồng Nai để gặp mặt trực tiếp vợ chồng cô dâu 65 tuổi. Không chỉ động viên đàn chị theo đuổi tình yêu của mình, cô dâu 62 tuổi còn sẵn sàng chi tiền trồng răng sứ, giúp đàn chị cải thiện nhan sắc để tự tin hơn bên cạnh chồng trẻ. Cũng từ đây mối quan hệ “chị chị em em” của 2 cô dâu tuổi xế chiều đã thu hút sự theo dõi của dư luận.

  Vì tuổi cao nên cô dâu 65 tuổi gặp khá nhiều vấn đề về răng, sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều người bày tỏ sự hào hứng với kết quả cuối cùng. Tuy nhiên phía dưới đoạn Livestream cư dân mạng bày tỏ hoài nghi khi cơ sở làm răng đang lợi dụng sự nổi tiếng bất đắc dĩ của cô dâu 65 tuổi nhằm PR cho phòng khám của mình. Như một công thức của các cơ sở kinh doanh, thời điểm mới nổi tiếng cô dâu 62 tuổi cũng được nhiều cơ sở tài trợ thẩm mỹ để đánh bóng tên tuổi.

  Cô dâu 65 tuổi được mời Livestream quảng cáo cho một phòng nha khoa.

  2 cô dâu thân thiết ngay từ lần đầu tiên gặp mặt ngoài đời.

  Cô dâu 62 tuổi từng can thiệp dao kéo để níu kéo tuổi thanh xuân.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Chỉ cần gõ từ khóa “cô dâu 62 tuổi” thì Youtube sẽ cho ra hàng loạt những video có lượng xem cao ngất.

   

  Lợi dụng sự nổi tiếng bất đắc dĩ, cô dâu 65 và cô dâu 62 tuổi. Nhiều người đã mời cặp chị em xuất hiện trong các clip livestream, thậm chí còn bạo dạn chia sẻ chuyện “phòng the”nhằm câu view. Tuy nhiên màn “song kiếm hợp bích” này một lần nữa vấp phải làn sóng phản đối từ cư dân mạng. Dù biết rằng đấy là quyền tự do của mỗi người nhưng ở độ tuổi U60 cả hai nên cẩn trọng khi chia sẻ những vấn đề cá nhân của mình.

  create

  PV / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/chi-chi-em-em-co-dau-62-tuoi-dan-co-dau-65-tuoi-di-lam-rang-su-cai-thien-nhan-sac-20200520i4946668/

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/707749

  "