Chia tay ngày nào bạn trai cũng đòi: “Em trả anh đôi giày và 5 trăm đi”, cô gái có màn trả đồ khiến anh chàng tức nghẹn

  Tức quá em cầm hộp quà đó đến công ty bạn trai cũ và làm 1 việc khiến anh ta sửng sốt, mặt trắng bệch còn cả công ty được phen cười vỡ bụng.

  Khi viết câu chuyện này em vẫn thấy tức điên, em không muốn vạch áo cho người xem lưng nhưng thực sự em thấy quá bất bình với chuyện mình đã gặp. Em năm nay 25 tuổi vừa trải qua 1 mối tình kéo dài 2 năm với người đàn ông em từng xem là cả thế giới.

  Thực sự năm đầu yêu nhau em thấy rất hạnh phúc, đi đâu ai cũng khen bọn em đẹp đôi nên em rất vui. Em quan tâm bận trai rất nhiều và anh ta cũng vậy. Khi yêu mọi thứ đều màu hồng, em đã từng mơ mộng sau này ra trường sẽ cưới nhau, em sẽ nấu cơm cho anh ấy ăn mỗi ngày rồi cùng nhau sinh 2 đứa con thật đẹp.

   

  Ảnh minh họa

  Thời gian ấy bọn em hay hẹn hò nhau đi ăn buổi tối vì ngày anh ấy đi làm còn em đi học. Em thích ăn mấy quán bình dân vỉa hè vì vừa ngon vừa rẻ, em không muốn anh ấy phải tốn kém. Nhiều lần bạn trai tặng quà em còn nói không cần mua cho em, yêu nhau hiểu nhau là đủ anh cứ tiết kiệm sau này mình làm đám cưới. Lúc đó anh ta ôm lấy em rồi xuýt xoa:

   

  - Anh có cô bạn gái tâm lý lại dễ thương nữa, cảm ơn em vì đã luôn bên anh.

   

  Em nhìn người yêu mỉm cười hạnh phúc. Vì cũng đi làm thêm và kiếm được ít tiền nên thỉnh thoảng em vẫn chủ động trả tiền hoặc mua tặng quà cho anh ấy, anh ấy ốm đau em cũng là người bỏ công chăm sóc. Khi yêu em không tiếc cho bạn trai 1 điều gì vì nghĩ 2 đứa là định mệnh của nhau.

   

  Nhưng rồi khi tình yêu kéo dài được năm rưỡi thì anh ấy bắt đầu thay đổi tính nết, hay ghen tuông và kiểm soát em. Cứ hễ gặp nhau là anh ấy giật điện thoại kiểm tra tin nhắn cuộc gọi rồi quát mắng em không ra gì nếu có người nào khác giới nhắn tin. Có hôm em bị tụt huyết áp nhưng mặc em xỉu ra đó anh ta vẫn đọc tin nhắn bằng hết rồi mới đến đỡ em lên giường đã thế còn bảo:

   

  - Lại còn giả vờ giả vịt nữa, chắc có tật giật mình chứ gì? Hay nhắn tin cho thằng nào sợ tôi biết nên giả vờ xỉu.

   

  Em sững sờ, bọn em cãi vã ngày càng nhiều, em chẳng hiểu vì sao anh ấy lại như thế. Thực sự em thấy mệt mỏi vô cùng, tình yêu của hai đứa chẳng còn như xưa, em đi làm bận túi bụi tối về còn nghe chất vấn. Em khóc nhiều khi em và anh ấy cứ xa cách, có lần không chịu nổi nữa em quyết định chia tay thì anh ấy đập mũ bảo hiểm vỡ tan tành trước mặt em và bao nhiêu người. Sau đó lại quỳ gối xin lỗi, em mềm lòng lại quay lại nhưng được tầm 1 tháng đâu lại vào đấy, lần này em quyết rời bỏ cuộc tình này không do dự nữa.

   

  Thấy em kiên quyết chia tay anh ta tìm đến nơi rồi kéo em ra đường và nói: “Nếu cô chia tay thì trả tiền tình phí cho tôi đây”. Em và con bạn nhìn nhau há hốc mồm:

   

  - Anh nói sao cơ, tình… tình phí sao?

   

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  - Đúng vậy, cô trả tôi 4 triệu và đồ đạc tôi tặng đây.

   

  Cay đắng và không tin nổi vào tai mình nữa, em rút ví ra còn đúng 3 triệu rưỡi em đưa luôn cho anh ta và cả chiếc túi anh ta mua ở ven đường 200 nghìn em cũng ném trả luôn.

   

  -Cô còn nợ tôi 500 nghìn đấy.

   

  Hắn ta đi rồi em xỉu tại chỗ, con bạn em cũng choáng váng không kém. Tối đó em vừa ức vừa bật khóc, hai đứa cứ ôm nhau khóc tu tu. Con bạn bảo:

   

  - Mày bỏ nó là phải đấy cái loại đó yêu đương làm gì cho mệt, nó còn không bằng con đàn bà nữa.

   

  Từ ngày đó em quyết quên người đàn ông tệ bạc kia, em mới đọc trên mạng chuyện đòi quà chứ chưa chứng kiên bao giờ ai dè giờ mình lại dính phốt. Nhưng mọi chuyện chưa dừng tại đó, ngày nào anh ta cũng nhắn tin gọi điện éo éo đòi 500 còn lại và đôi giày anh ta tặng em hôm 14/2 kèm với lời nhắn: “Cô trả giày đây để tôi còn em gái nếu nó không vừa thì tôi sẽ thanh lý lỗ”. Ôi giời đất ơi, đôi giày có 400 nghìn mà anh ta làm như vàng.

   

  Ảnh minh họa

   

  Điên quá em cầm tờ 500 nghìn đi đổi thành 500 nghìn tiền lẻ toàn tờ 1000 và 500 đồng. Hôm đó công ty anh ta đang làm em im lặng cầm 1 cái hộp đến, thấy em anh ta có vẻ giật mình:

   

  - Em đến đây làm gì, thăm anh à?

   

  Nhìn mặt anh ta háo hức như kiểu hi vọng em quay lại nào ngờ em mỉm cười rồi nói lớn:

   

  - Chào mọi người ạ, em là người yêu cũ của anh Nam, bọn em yêu nhau 2 năm và mới chia tay. Cũng vì thế mà anh ấy đòi em 4 triệu tình phí cùng mấy món quà trị giá 500 nghìn đổ lại đã mua tặng em. Hôm trước em trả 3 triệu 5 rồi vì em đi ăn không mang nhiều tiền nên chưa đủ 4 triệu. Còn nợ 500 nên anh ta đòi suốt, hôm nay em đến đây trả nợ nên làm phiền anh chị chút ạ.

   

  Nói rồi em ném cục tiền lẻ vào trước mặt anh ta rồi nói:

   

  Đây 500 nghìn của anh đây”. Đôi giày anh tặng tôi 14/2 đây, nó hơi đểu đi đau chân nên tôi mới đi có 1 lần rồi vứt xó, anh cầm về mà thanh lý rẻ như lời mình nói. Tôi khuyến mãi thêm cho anh đôi dép tổ ong nữa, anh cầm lấy mà đi nhé.

   

  - Cô… cô điên rồi sao?

   

  - Em chào mọi người em về ạ.

   

  Ai cũng cười và chỉ trỏ: “Nhìn thế mà ki bo thế, chia tay rồi còn đòi quá không biết nhục, cô gái này được đấy”. Anh ta tức tối mặt trắng bệch vì không tin em lại làm thế. Nam kéo em ra ngoài mắng chửi đòi tát nhưng em nắm được tay:

   

  - 1 kẻ như anh không đáng mặt đàn ông, Nam mà tôi biết xưa kia nó khác xa gã ki bo, ích kỷ xấu tính như bây giờ. Từ nay đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa, thật xui xẻo cho cô gái nào yêu phải anh.

   

  - Cô… con khốn, cô đứng lại đó cho tôi.

   

  Em đi về dọn chỗ trọ thay đổi số điện thoại và cả công việc để hắn không tìm thấy. Mỗi lần nhớ đến gã người yêu đó em lại thấy rùng mình, liệu chị nào đã rơi vào hoàn cảnh như em chưa ạ?

  create

  An Nhiên / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/chia-tay-ngay-nao-ban-trai-cung-goi-doi-qua-co-gai-tuc-toi-dap-tra-248396.html

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/726293

  Thái Nguyên: Giải ngân vốn đầu tư công đạt 3.560 tỷ đồng

  Thái Nguyên: Giải ngân vốn đầu tư công đạt 3.560 tỷ đồng

  timer09/08/2022

  Tính đến hết tháng 7-2022, thanh toán vốn đầu tư công của tỉnh đạt khoảng 3.560/5.584 tỷ đồng, bằng 61% kế hoạch vốn do Thủ tướng Chính phủ giao và bằng 39,5% kế hoạch vốn do địa phương giao (kế hoạch địa phương giao gần 8.836 tỷ đồng).

  9 nốt ruồi vượng tướng, cả đời rủng rỉnh tiền, đừng dại tẩy đi

  9 nốt ruồi vượng tướng, cả đời rủng rỉnh tiền, đừng dại tẩy đi

  timer09/08/2022

  Theo nhân tướng học, người sở hữu một trong những nốt ruồi này là điềm lành, dễ gặp may mắn trong cuộc sống.

  Thái Nguyên đổi mới công tác thi đua

  Thái Nguyên đổi mới công tác thi đua

  timer09/08/2022

  Quá trình thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng” trong bối cảnh đại dịch, tỉnh Thái Nguyên tiếp tục triển khai các phong trào thi đua do Trung ương và tỉnh phát động nhằm dồn sức thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Ðại hội Ðảng bộ các cấp; phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19. Công tác này góp phần tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh... trên toàn tỉnh.

  Khám phá hòn đảo xa bờ nhất trên vịnh Bắc Bộ

  Khám phá hòn đảo xa bờ nhất trên vịnh Bắc Bộ

  timer09/08/2022

  Vượt trùng khơi đến với Bạch Long Vĩ - hòn đảo xa bờ nhất trên vịnh Bắc Bộ, du khách không chỉ tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ mà còn thêm yêu mến, tự hào bởi những con người bình dị giữa biển Đông bao la.

  "