Hà Giang: Tóm gọn nhóm nam thanh nữ tú ăn chơi sử dụng ma tuý quy mô lớn

  Sáng 22.4, tổ công tác của Công an thành phố Hà Giang đã phát hiện, bắt quả tang 6 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý. 6 đối tượng trên gồm 3 nam, 3 nữ, có hộ khẩu tại các huyện Bắc Mê, Vị Xuyên và thành phố Hà Giang đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại phòng trọ của Hoàng Thị Duyên, sinh năm 1997, có hộ khẩu thường trú tại xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, thuê tại tổ 13, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

  Nhóm đối tượng cùng tang vật phục vụ việc sử dụng ma tuý.

  Nhóm đối tượng cùng tang vật phục vụ việc sử dụng ma tuý.

  6 đối tượng trên gồm 3 nam, 3 nữ, có hộ khẩu tại các huyện Bắc Mê, Vị Xuyên và thành phố Hà Giang đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại phòng trọ của Hoàng Thị Duyên, sinh năm 1997, có hộ khẩu thường trú tại xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, thuê tại tổ 13, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

  Theo lời khai của các đối tượng, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 22.4, sau khi đi sinh nhật một người bạn về, các đối tượng đã cùng nhau sử dụng ma tuý ketamin. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ các vật dụng liên quan đến việc sử dụng ma tuý. Sau khi lập biên bản, nhóm đối tượng được đưa về trụ sở Công an thành phố Hà Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ.

  create

  Diệu Loan / baohagiang.vn

  Nguồn: http://baohagiang.vn/phap-luat/202004/bat-qua-tang-6-doi-tuong-tu-tap-su-dung-ma-tuy-759056/