Mang sổ đỏ đi cầu hôn bạn gái, doanh nhân 44 tuổi vẫn bị từ chối hẹn hò

  Người đàn ông mang cả gia tài lên chương trình Bạn muốn hẹn hò để lấy lòng đối phương nhưng vẫn bị cô gái từ chối bấm nút hẹn hò.

   

   

  Mặc dù tập phát sóng số 565 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã khép lại từ đầu năm 2020, thế nhưng dư âm về buổi giao lưu thú vị của hai người chơi vẫn tạo ra sức hút đối với khán giả. Đáng chú ý nhất là chi tiết nam khách mời mang cả sổ đỏ theo người để cầu hôn bạn gái

   

   

  Trần Văn Ngân chia sẻ mình từng trải qua 3 mối tình nhưng chỉ lãng phí thời gian mà không có kết quả.

  Trần Văn Ngân chia sẻ mình từng trải qua 3 mối tình nhưng chỉ lãng phí thời gian mà không có kết quả.

   

  Được biết, trong số phát sóng này có sự góp mặt của anh Trần Văn Ngân (44 tuổi, quê Nghệ An), hiện đang làm bất động sản và bán mặt hàng két sắt tại TP.HCM. Người đàn ông tuổi tứ tuần này nhút nhát trước con gái, hơi nóng tính nhưng lại có ưu điểm là tự lập, thích làm công việc nhà, có thể làm tất cả các công việc nội trợ.

   

   

  Anh Ngân có thể làm mọi việc, kể cả việc nhà.

  Anh Ngân có thể làm mọi việc, kể cả việc nhà.

   

  Bên cạnh đó, khi kể về những mối tình từng trải, anh Ngân chia sẻ: “Mối tình đầu của em kéo dài 1,5 năm, cô gái là người Nhật muốn bảo lãnh em qua Nhật sinh sống nhưng em không qua. Hai người sau em cũng tìm hiểu hơn 1 năm nhưng không có kết quả”.

   

   

  Điểm yếu của chàng trai là nhát gái, hơi nóng tính.

  Điểm yếu của chàng trai là nhát gái, hơi nóng tính.

   

  Văn Ngân cũng thật thà nói rằng mình hơi cầu toàn và thích người đẹp nhưng “giờ ế rồi nên không còn cầu toàn nữa”. Đặc biệt, chiếc vali anh mang theo bên mình khiến ông tơ bà mối không khỏi tò mò. Thì ra, anh chàng đã mang tất thảy giấy tờ, sổ đỏ nhà đất để thêm phần thuyết phục bạn gái. Cụ thể, Văn Ngân cho biết mình có nhà ở quận 7 và sở hữu một lô đất ở quận 9 khiến bà mối vô cùng trầm trồ: “Nhiều nhà quá em ơi, chị không biết nói sao luôn”. Điều này cũng được người thân đi cùng anh khẳng định rằng anh là người tự lập và tự mua được nhà cao cửa rộng, xe cộ đầy đủ.

   

   

  Doanh nhân 44 tuổi mang cả chiếc ca táp có chứa sổ đỏ tới chương trình hẹn hò.

  Doanh nhân 44 tuổi mang cả chiếc ca táp có chứa sổ đỏ tới chương trình hẹn hò.

   

  Trong chương trình, Văn Ngân được ghép đôi với chị Nguyễn Thị Thu Sang (33 tuổi), hiện đang là chuyên viên tư vấn tài chính tại Bình Dương. Chị Thu Sang khẳng định mình là người có khiếu giao tiếp tốt, độc lập về tài chính nhưng cũng dễ rơi nước mắt về những câu chuyện xúc động.

  Khi MC chương trình đưa ra câu hỏi về vấn đề chênh lệch tuổi tác, Thu Sang bày tỏ: “Em không ngại quen người lớn tuổi. Đối với em những người lớn tuổi sẽ chững chạc hơn”. Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu là một chàng trai kém tuổi, vì bất đồng trong cách sống nên chia tay, còn bạn trai thứ hai cũng vấp phải sự đổ vỡ bởi anh chàng không có chí tiến thủ.

   

   

  Quan điểm trong việc lựa chọn bạn đời của cô gái.

  Quan điểm trong việc lựa chọn bạn đời của cô gái.

   

  Sau khi hàng rào chắn được hé mở, cặp đôi đã trò chuyện để hiểu nhau hơn. Thu Sang thích người bạn trai không gia trưởng và mong muốn tìm hình mẫu lý tưởng giống MC Quyền Linh. Cô cảm thấy Văn Ngân là một người chững chạc nhưng hơi kỹ tính. “Tính em thích tự do. Sau khi kết hôn, em vẫn muốn đi làm để vợ chồng có cuộc sống ổn định hơn”, Thu Sang chia sẻ.

  Khi phía đằng trai đặt vấn đề về chuyện kết hôn vì anh cũng đã có tuổi, Thu Sang cho rằng cả hai cần có ít nhất 1 năm để tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, Văn Ngân đáp: “Anh nghĩ hơi dài, nếu được càng sớm càng tốt”. Quyền Linh nhanh chóng tiếp lời: “Sớm hay muộn là do mình thôi, mình đối xử thế nào, mình chăm sóc thế nào để cô ấy rút ngắn thời gian lại”.

   

   

  Tiếc là chị Thu Sang đã từ chối bấm nút hẹn hò.

  Tiếc là chị Thu Sang đã từ chối bấm nút hẹn hò.

   

  Cuối cùng, nam doanh nhân kinh tế vững vàng, không rượu chè, thuốc lá và sẵn sàng để vợ làm tay hòm chìa khóa, giữ tiền của trong gia đình nhưng vẫn bị đối phương từ chối ấn nút hẹn hò vì không tìm thấy sự rung động.

  Hai MC tỏ ra tiếc nuối cho Văn Ngân vì duyên chưa tới, ông mai Quyền Linh cũng động viên rằng: “Con người của anh Ngân cũng rất dễ thương, chân tình. Một em gái cũng thật sự là sống bằng sự chân thành từ trái tim. Hy vọng rằng trên sóng truyền hình, sẽ có hàng triệu người bấm nút cho Ngân và cũng có hàng triệu người sẽ yêu mến cô gái xinh đẹp này. Chúng ta cũng có thể làm bạn của nhau”.

  create

  Bảo Thoa / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/mang-so-do-di-cau-hon-ban-gai-doanh-nhan-44-tuoi-van-bi-tu-choi-hen-ho-298447.html