Màu sắc hợp mệnh 12 con giáp trong ngày thứ Năm 8/9/2022

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Năm 8/9 cho thấy tuổi Hợi, Ngọ, Dần, Tuất vận đỏ vây quanh, vận trình thăng tiến.

  Tử vi tuổi Tý 

  Tỷ Kiên chi phối vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tý. Bạn có thể là người tài giỏi và mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng nhiều khi bạn quá độc lập, thích tự làm mọi việc, không muốn mọi người can thiệp vào công việc của mình.

  Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với gia đình cũng gặp không ít rắc rối, quý bạn cảm thấy khá cô đơn ngay trong ngôi nhà của mình, hãy mở lòng và chia sẻ nhiều hơn để cải thiện tình cảm gia đình nhé!

  Sức khỏe ngày này giảm sút tệ hại, bạn nên đến gặp bác sĩ để tìm ra phương án điều dưỡng tốt hơn. Cố gắng dành thêm cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn bạn nhé! 

  Màu sắc hợp mệnh: nâu, vàng

  Con số may mắn là : 1, 3, 89 

  Giờ hoàng đạo: 7h 

  Tử vi tuổi Sửu 

  Chính Quan cho thấy người tuổi Sửu vốn là con giáp có tài năng, chỉ cần tập trung là bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa. Tuy nhiên, nhiều khi cách giải quyết vấn đề của bạn lại quá cứng nhắc.

  Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khiến mọi việc trở nên phức tạp quá mức cần thiết. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, đồng thời có cái nhìn cởi mở về mọi việc.

  Chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà có dấu hiệu bất ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng nói năng hoặc hành động theo cảm tính, khiến nửa kia tổn thương.

  Màu sắc hợp mệnh: vàng, 

  Con số may mắn là : 6, 12, 76

  Giờ hoàng đạo: 11h 

  Tử vi tuổi Dần 

  Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Dần được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại thấy thiếu tin tưởng vào bản thân, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

  Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác, bạn nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

  Trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Vợ chồng bạn thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia chính là đem lại động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

  Màu sắc hợp mệnh: xanh, đỏ

  Con số may mắn là : 1, 12, 43

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Giờ hoàng đạo: 13h 

  Tử vi tuổi Mão

  Người tuổi Mão cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn xảy ra vào ngày hôm nay. Bạn làm việc gì bạn cũng cần cân nhắc, chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo hỏng việc.

  Tuy nhiên, nếu bạn luôn tập trung vào công việc thì vẫn có thể hạn chế được rất nhiều sai sót. Đồng thời, hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, mọi khó khăn rồi sẽ qua đi.

  Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài cho thấy có một vài người có thể phát tài nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, khi cầm số tiền này trong tay, bạn nên có biện pháp sử dụng đúng đắn, chớ nên chi tiêu một cách hoang phí.

  Màu sắc hợp mệnh: hồng, cam

  Con số may mắn là : 6, 10, 32

  Giờ hoàng đạo: 8h

  Tử vi tuổi Thìn 

  Người tuổi Thìn hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Đừng để hành động này gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

  Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, bạn không nên ép buộc người khác nghe theo quan điểm của mình một cách vô lý được. Hãy tìm cách để thuyết phục mọi người tin tưởng vào ý kiến của bạn.

  Trong chuyện tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Vì từng phải chịu tổn thương trong quá khứ nên bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới.

  Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

  Con số may mắn là : 1, 5, 55

  Giờ hoàng đạo: 16h 

  Tử vi tuổi Tỵ 

  Ngày mai công việc của người tuổi Tỵ không mấy khả quan, quý bạn gặp khá nhiều khó khăn khiến mình cảm thấy nản chí, không muốn tiếp tục đôi khi còn có ý định muốn nghỉ việc.

  Trong chuyện tình cảm, hôm nay con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Nếu cảm thấy khó chịu trong lòng, bạn hãy nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

  Sức khỏe suy giảm là mối lo hàng đầu của tuổi Tỵ lúc này, đề phòng những va chạm tại các vị trí như chân tay, đầu.

  Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng

  Con số may mắn là : 8, 23, 69

  Giờ hoàng đạo: 10h 

  Tử vi tuổi Ngọ

  Xem tử vi của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình khá may mắn, quý bạn liên tiếp đón nhận những vận may trong công việc và cuộc sống.

  Đặc biệt ngày mai con giáp này có thể nhận được một món quà từ người thân, bạn bè của mình. Là một ngày vượng cát của tuổi Ngọ khi bạn làm điều gì cũng để lại kết quả tốt đẹp. 

  Về cả phương diện và tình cảm hôm nay đều đáng mừng, mọi lo âu của bạn đã qua đi thay vào đó là những niềm vui ghé đến thúc đẩy bạn càng phải nỗ lực hơn nhiều. 

  Màu sắc hợp mệnh: vàng, đen

  Con số may mắn là : 5, 21, 76

  Giờ hoàng đạo: 8h 

  Tử vi tuổi Mùi 

  Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mùi tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả quý nhân, và quý nhân sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tương lai.

  Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng với lãnh đạo, bạn có cơ hội được trọng dụng. Hãy chủ động nhận giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

  Hôm nay hai bạn có những mâu thuẫn do có sự chen chân của người thứ 3, nếu thực sự còn yêu và còn niềm tin vào mối tình này thì bạn hãy cố gắng bảo vệ nó nhé!

   Màu sắc hợp mệnh: hồng, nâu

  Con số may mắn là : 3, 25, 54

  Giờ hoàng đạo: 12h

  Tử vi tuổi Thân

  Người tuổi Thân phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch cảnh.

  Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, bạn càng tỏ vẻ dửng dưng thì quan hệ giữa đôi bên lại càng nhanh chóng nguội lạnh. Nếu muốn gìn giữ mối quan hệ này, bạn hãy nhanh chóng tìm cách hàn gắn.

  Sức khỏe hôm nay bạn cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn chín uống sôi sẽ tốt cho đường ruột của bạn hơn đấy. 

  Màu sắc hợp mệnh: tím, vàng

  Con số may mắn là : 6, 11, 67

  Giờ hoàng đạo: 14h 

  Tử vi tuổi Dậu 

  Người tuổi Dậu dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn cần đề phòng người chủ động tiếp cận mình, chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác.

  Nếu đã có gia đình, bạn cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Chớ nên vì một phút ham vui mà khiến hạnh phúc gia đình tan biến, gây tổn thương cho người thân yêu nhất.

  Vận trình sự nghiệp hôm nay có những trục trặc đến từ sơ suất phía bạn, có lẽ hôm nay bạn chưa tập trung hoàn toàn vào công việc do một vài vấn đề cá nhân. Hãy nhớ gạt bỏ những điều nhỏ nhặt sang một bên tránh ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp bản thân.

  Màu sắc hợp mệnh: xám, hồng

  Con số may mắn là : 3, 42, 71

  Giờ hoàng đạo: 6h 

  Tử vi tuổi Tuất 

  Hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và luôn trao đổi mọi chuyện với người ấy, bất kể việc lớn hay việc nhỏ, nhờ vậy mà quan hệ giữa hai bạn ngày càng khăng khít.

  Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bạn nên nhiệt tình hơn trong các cuộc trò chuyện với mọi người, bởi rất có thể nhờ đó, bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Chỉ khi mở lòng, bạn mới có thể đón nhận hạnh phúc.

  Trên phương diện sự nghiệp, Chính Quan cho thấy bạn có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình. Đừng ngại khó khăn và vất vả, năng lực của bạn vẫn còn có thể giúp bạn vươn xa hơn thế nữa.

  Màu sắc hợp mệnh: trắng, xám

  Con số may mắn là : 2, 16, 89

  Giờ hoàng đạo: 17h 

  Tử vi tuổi Hợi 

  Thiên Tài giúp cho con giáp tuổi Hợi cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Bạn có quyền chiều chuộng bản thân mình một chút ngày nhưng đừng thái quá đến mức không cần thiết và làm hư chính bạn nhé. Mọi thứ đều cần có ranh giới quy tắc.

  Bạn đang ở vị thế và điều kiện rất tốt, do đó nên dành thời gian để tận dụng các cơ hội của mình. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn nên đi làm từ thiện, làm điều tốt cho mọi người, cho xã hội bạn nhé.

  Tuổi Hợi có một ngày tình cảm thăng hoa chạm nóc, cả hai bạn xóa được mọi hiềm khích và tình cảm lại gắn bó hơn xưa. Dường như cả hai nhận ra sự quan trọng của đối phương, từ đó mà trân trọng nhau. 

  Màu sắc hợp mệnh: xanh, xanh dương

  Con số may mắn là : 4, 22, 44

  Giờ hoàng đạo: 12h   

  Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

  create

  P.V / vtimes.com.au

  Nguồn: https://vtimes.com.au/mau-sac-hop-menh-12-con-giap-trong-ngay-thu-nam-8-9-2022-3816047.html

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/1510013

  Vận đen chấm hết trước ngày Rằm tháng 11, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, Thần Tài cưng chiều, vận trình nở hoa, có căn phú quý

  Vận đen chấm hết trước ngày Rằm tháng 11, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, Thần Tài cưng chiều, vận trình nở hoa, có căn phú quý

  timer30/11/2022

  Tử vi cho biết, trước ngày Rằm tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc hanh thông, tài lộc dồi dào, vượng phát.

  Bước sang tháng 12 dương lịch, 3 con giáp sẽ được thần Tài “trao tay” cơ hội làm giàu, vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

  Bước sang tháng 12 dương lịch, 3 con giáp sẽ được thần Tài “trao tay” cơ hội làm giàu, vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

  timer30/11/2022

  Bước sang tháng 12, 3 con giáp sẽ có tài lộc hanh thông, vận may đến không kịp cản

  Càn khôn xoay chuyển vào 4 ngày liên tiếp (2, 3, 4 và 5/12): 3 con giáp vận trình khởi sắc, một bước lên đời, tài lộc bùng nổ, công danh sáng chói, vạn sự suôn sẻ, may mắn ngập tràn

  Càn khôn xoay chuyển vào 4 ngày liên tiếp (2, 3, 4 và 5/12): 3 con giáp vận trình khởi sắc, một bước lên đời, tài lộc bùng nổ, công danh sáng chói, vạn sự suôn sẻ, may mắn ngập tràn

  timer30/11/2022

  Xin chúc mừng con giáp may mắn vào những ngày này. Nhiều điều như ý muốn đến với bạn như để báo hiệu một năm mới ngập tràn niềm vui.

  Trong 2 ngày thứ Năm và thứ Sáu liên tiếp: TOP 3 con giáp giàu có vô kể, phát lộc phát tài, đổi đời ngoạn mục, rộng đường thăng tiến

  Trong 2 ngày thứ Năm và thứ Sáu liên tiếp: TOP 3 con giáp giàu có vô kể, phát lộc phát tài, đổi đời ngoạn mục, rộng đường thăng tiến

  timer30/11/2022

  Theo tử vi, trong ngày thứ 5 và thứ 6, những con giáp này sẽ gặp phải khó khăn nhất định nhưng khi đã vượt qua thì sẽ được đền đáp xứng đáng, cuộc sống ngày một giàu sang hơn.

  "