Nghi ph.ạm s.át h.ại d.ã man nữ giáo viên về hưu ở Hưng Yên là ai?

  Sau khi gây án, Th. quay trở lại hiện trường để dò xét tình hình. Thấy thái độ bất bình thường của người này nên người dân đã tạm giữ và bàn giao cho công an. Tại cơ quan điều tra, nghi can 17 tuổi đã khai nhận hành vi ph.ạm tội của mình.

  Liên quan đến vụ nữ giáo viên về hưu ở phố Cao, thị trấn Trần Cao (Phù Cừ, Hưng Yên) bị kẻ trộm s.át h.ại tại nhà riêng vào đêm 5/11, theo thông tin từ cơ quan chức năng, ng.hi phạm đã bị bắt giữ ngay trong đêm.

  Ông Nguyễn Xuân Quảng, Chủ tịch UBND thị trấn Trần Cao, nghi can bị bắt giữ là Đoàn Hữu Th. (SN 2001, trú cùng khu phố với n.ạn nhân). Được biết, nghi can Đoàn Hữu Th. là một đối tượng ngh.iện hút, chơi bời lêu lổng.

  Ngôi nhà nơi thiếu niên 17 tuổi đột nhập rồi s.át hạ.i chủ nhà.

  Ngôi nhà nơi thiếu niên 17 tuổi đột nhập rồi s.át hạ.i chủ nhà.

  TRước đó, như phunuvietnam.vn thông tin của PV cho hay, sau khi s.át h.ại bà N.T.T (66 tuổi, giáo viên về hưu) và ché.m trọ.ng thương ông Bùi Ngọc Đắc (74 tuổi, hàng xóm bà T.), đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát, tuy nhiên khoảng 30 phút sau, Th., quay trở lại hiện trường để dò xét, nắm bắt tìn hình. Thấy biểu hiện của Th. có nhiều nghi vấn, bất minh nên người dân đã tạm giữ rồi báo công an. Thiếu niên này đã được đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

  Theo lãnh đạo công an huyện Phù Cừ, tại cơ quan điều tra, sau quá trình đấu tranh khai thác, nghi can này đã thừa nhận mình chính là h.ung th.ủ. Th. khai lợi dụng khu phố mất điện nên đã đột nhập nhà bà T. với mục đích trộm cắp, tuy nhiên đã bị bà T. phát hiện. Thiếu niên 17 tuổi này đã dùng d.ao c.ứa cổ nữ chủ nhà để b.ịt đầu mối. Đúng lúc đó, ông Đắc nghe tiếng động chạy sang cũng bị Th. đ.âm ché.m rồi bỏ trốn.

  Người dân bàng hoàng theo dõi vụ việc.

  Người dân bàng hoàng theo dõi vụ việc.

   Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã cấp báo với công an địa phương đồng thời đưa ông Đắc đi cấp cứu. Bà T. được xác định t.ử vo.ng tại hiện trường do vết thương nặng ở cổ.

  Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Xuân Quảng – Chủ tịch UBND thị trấn Trần Cao nói thêm, bà T. là giáo viên về hưu đã khoảng 10 năm nay. Bà sống một mình và có quan hệ hòa đồng với hàng xóm. Sự việc đau lòng xảy ra khiến dư luận xôn xao, thương xót cho cô giáo T.

  Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.

   

  create

  Hà Khê / phunuvietnam.vn