Người phụ nữ bắt cók bé trai Bắc Ninh về ‘làm con nuôi‘: ‘Lúc bắt cháu tôi cũng không đành lòng đâu, tôi rất ân hận‘

  Tại cơ quan công an, Thu khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

  Tối 22/8, công an Bắc Ninh đã cùng với công an tỉnh Tuyên Quang giải cứu thành công bé trai tên Gia Bảo. Trước đó, bé đi chơi công viên cùng bố ở Bắc Ninh sau đó được biết m .ất tích.

  Đối tượng b ắt c0“c bé Gia Bảo được xác định là Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1988, quê quán ở Tổ 5, phường Hợp Giang, TP Cao bằng, tỉnh Cao Bằng (Thu đang cư trú cùng người yêu tại Xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

   

  Đối tượng Thu tại cơ quan công an.

  Theo lời khai, Thu cho biết việc b ắt c0“c bé Gia Bảo xuất phát từ 'tình cảm cá nhân'. Trước đó, Thu bị hỏng [email protected] nhưng do có mong muốn được gia đình người yêu cho phép tổ chức đám cưới nên cô b ắt c0“c đứa trẻ khác tầm tuổi với con của mình để dẫn về... ra mắt.

  Đối tượng Thu khai, khi b ắt cháu bé cô cũng đã nghĩ đến hậu quả là gia đình cháu bé sẽ đau khổ và đi tìm, nhưng vì không còn cách nào khác nên đã có hành động như vậy. 'Lúc cháu bé tôi cũng không đành lòng đâu, nhưng vì bất đắc dĩ nên tôi phải làm vậy. Giờ đây tôi rất ân hận vì hành vi của mình', Thu nói.

  Thu cũng cho biết thêm, khi b ắt c0“c Gia Bảo, người phụ này không làm tổn hại cháu bé, còn mua đồ chơi cho cháu.

  Play Video

  Advertisement

  Clip: Đối tượng Thu khai nhận toàn bộ hành vi b ắt c0“c trẻ em mục đích về làm con nuôi

  Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh chơi. Tại đây, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Bảo) để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

  Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8 đến nay, Công an TP. Bắc Ninh đã cùng Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an và các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm

  Khoảng 22h tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu Gia Bảo tại xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang (nhà của đối tượng Nguyễn Thị Thu).

  Bố mẹ bé Gia Bảo hạnh phúc khi được gặp lại con

  Bố mẹ bé Gia Bảo hạnh phúc khi được gặp lại con

  Bố mẹ bé Gia Bảo hạnh phúc khi được gặp lại con

  create

  Na (tổng hợp) / gioitre.baodatviet.vn