Ng.uy cơ bị chụp lén dưới váy khi trải nghiệm cầu kính 5D đầu tiên ở Việt Nam

  Kẻ xấu đứng phía dưới cầu kính 5D ở khu du lịch thác Dải Yếm chụp ảnh n.ội y của phụ nữ mặc váy rồi tung lên m.ạng.

  Những ngày qua, hàng trăm ngàn người đổ về khu du lịch thác Dải Yếm (thị trần Mộc Châu, tỉnh Sơn La) để được trải nghiệm cầu kính 5D đầu tiên ở Việt Nam.

  Được khánh thành ngày 25.4, cầu dài 80m, rộng 2m nhưng chỉ cao 22 m nên khó có thể tạo ra sự sợ hãi như các cầu kính khác trên thế giới.

  Cây cầu độc đáo này được xây dựng trong 4 tháng với chi phí gần 40 tỉ đồng, vật liệu chính là sắt thép và mặt kính ch.ống đ.ạn. Mặt cầu có sức chứa từ 50-70 người trên một lượt tham quan.

  Hai bên thành cầu có hai đường rãnh rộng khoảng 15 cm, đủ nhét lọt bàn chân người lớn. Điều này khá ng.uy hi.ểm khi nhiều em nhỏ nghịch ngợm thả chân qua thành cầu.

  Trên cầu kính chỉ có ba khu vực trải nghiệm 5D với hiệu ứng kính vỡ và thảm hoa. Theo nhiều người, hiệu ứng kính vỡ không thật vì đạ.p vào chỗ này thì kính lại v.ỡ nơi khác. Nhiều du khách cảm thấy thất vọng, không cam tâm khi phải mua vé 50.000 đồng vào khu lịch và bỏ thêm 100.000 đồng để đi qua cầu kính này. Hơn nữa, cảnh quan ở khu vực thác Dải Yếm trông hơi đơn sơ.

  Điều đáng lo ngại là những phụ nữ mặc váy đi trên cầu có thể bị chụp lén từ phía dưới. Lý do vì hầu hết các đoạn kính trên cầu đều trong suốt.

  Do kính trong suốt nên người đứng dưới cầu sẽ nhìn thấy nội y của phụ nữ mặc váy.

  Hôm nay đã có kẻ xấu đứng dưới chụp dưới váy phụ nữ đi qua cầu kính và tung lên mạng. Ảnh này được chia sẻ lại trong nhóm kín nhiều thành viên với chú thích: “Cập nhật tình trạng cầu kính chiều 30.4. Sau sự việc này có rất nhiều anh em hù lì ở dưới đã đi m.ổ mắt”. Nhiều thành viên bức xúc với kẻ chụp ảnh dưới váy phụ nữ và cảnh báo bạn bè, người thân về chuyện này.

  Kẻ xấu chụp lén dưới váy phụ nữ đi qua cầu kính 5D và tung lên m.ạng.

  Một số dân mạng khuyên chị em nên mặc quần dài (hoặc quần dài trong váy) khi đến trải nghiệm cầu kính 5D và đề nghị nhân viên an ninh cấm mọi người lảng vảng dưới cầu.

  create

  Nhân Hoàng / motthegioi.vn