Phát hiện bà cụ chới với dưới dòng nước đen sông Tô Lịch, nam thanh niên vội bỏ lại xe máy nhảy xuống cứu

  Sáng 23/8, khi phát hiện cụ bà đang c.h. ới với dưới dòng nước đen ngòm của sông Tô Lịch (đoạn qua địa phận Đống Đa, Hà Nội), một nam thanh niên đã bỏ lại xe máy, n.h. ảy xuống c.ứ. u.

  Sáng 23/8, người dân đi ngang sông Tô Lịch , đoạn gần cầu Yên Hòa (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội), phát hiện cụ bà v. ùng v. ẫy dưới dòng nước đen.

  Trong khi mọi người đứng trên bờ h.ò h. ét cứu giúp, một nam thanh niên đi ngang qua, lập tức bỏ lại xe máy, n. hảy xuống sông c. ứu giúp, đưa nạn nhân lên bờ.

  Theo một số người chứng kiến, khi nam thanh niên đưa cụ bà vào bờ, có 2 người dân khác cũng hỗ trợ bế nạn nhân lên vỉa hè.

  Mọi người sau đó báo cho lực lượng chức năng, cùng đưa cụ bà vào bệnh viện gần đó c. ấp c. ứu.

  Ảnh cắt từ clip.

  Trao đổi nhanh với PV, một lãnh đạo công an phường Láng Thượng (Đống Đa) xác nhận, sự việc trên xảy ra sáng 23/8.

  Theo đó, khi lực lượng chức năng có mặt, bà cụ đã được người dân đưa lên bờ. Sau khi cụ bà được đưa vào viện, đơn vị đang liên hệ với người thân để báo tin, đưa cụ về với gia đình.

  Khi lực lượng chức năng tới hiện trường, có nghe nam thanh niên cứu cụ chia sẻ, đi ngang qua thấy cụ chới với dưới dòng nước sông Tô Lịch nước đen ngòm nên n. hảy xuống vớt, đưa vào bờ.

  Cụ bà có nhận dạng tóc trắng, mặc quần áo nâu.

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người thân nạn nhân và làm rõ sự việc.

   

   

  create

  Hoàng Đan / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-nhay-xuong-song-to-lich-cuu-cu-ba-choi-voi-duoi-dong-nuoc-den-20200823165542357.htm

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/782353