Quặn lòng cảnh cô gái bị bố mẹ ruột nhốt nhà kho suốt 6 năm: Cũ kỹ, tối tăm và cắn răng chịu

  Cô gái bị cha mẹ nhốt ở nhà kho để cấm cản qua lại với bạn trai khiến nhiều người ngỡ ngàng trước cách hành xử quá đau lòng.

  Nghĩ lại cha mẹ nào chẳng thương yêu con, mong muốn điều tốt lành cho con cái, ngay cả chuyện tình duyên cưới xin. Nhất là gia đình có con gái, đôi khi muốn gả con về nơi tử tế nên nhiều bậc cha mẹ chọn lựa kĩ càng, rồi cấm đoán khi linh tính chẳng lành. Như trường hợp cha mẹ nhốt con gái ở nhà kho vì người con cãi lời chọn bạn trai không hợp ý bên dưới khiến chúng ta phải suy ngẫm nhiều điều. 

  Cô gái 24 tuổi bị nhốt ở nhà kho từ năm 2009 do qua lại với bạn trai không hợp ý bố mẹ. Dù nhiều lần bị cấm đoán nhưng cô vẫn chạy theo cảm xúc và cãi lời cha mẹ. Cuối cùng cô bị cha mẹ nhốt vào nhà kho hoang tàn cũ kỹ.

  (Ảnh: Daily mail)

  Nhìn bên ngoài, căn nhà trông rất xập xệ, cỏ dại um tùm và mấy ai ngờ bên trong là cô gái còn quá trẻ phải sống cảnh giam cầm. Mà người nhốt cô lại chính là cha mẹ ruột, đau lòng không chứ? Hổ dữ còn không nỡ hại con, đằng này từ một ý tốt mà đã biến thành hành động hại con sống trong cảnh tối tăm, bẩn thỉu. 

  Một hàng xóm đã lén chụp lại và đăng tải lên mạng. Ông cho biết cha mẹ cô gái là người có “máu mặt” nên khó lòng tố cáo họ. “Ai cũng biết cô gái bị nhốt trong căn nhà đó. Tôi không định cư ở đây, chỉ thỉnh thoảng mới về ghé thăm quê nên tôi không sợ những lời đe dọa của họ. Đó là lý do vì sao tôi đã chụp được những bức ảnh này và đăng tải lên mạng" - người đàn ông chụp những tấm ảnh cho hay. 

  (Ảnh: Daily mail)

  Về phía bố mẹ cô gái, họ cho rằng làm vậy vì con bị thần kinh nên phải đành đoạn để bảo vệ. Giả sử đó là sự thật nhưng vẫn còn nhiều cách khác, đơn giản là cho cô một môi trường sống tử tế, sạch sẽ hơn. Thương con, muốn bảo vệ con trước người đàn ông không xứng đáng để rồi nhốt con trong cảnh tù túng, tối tăm và thiếu tiện nghi, liệu có quá nhẫn tâm?

  Trong tấm ảnh chụp lại, cô gái nằm trên đống rơm, gương mặt hốc hác và lấm lem. Ai nhìn vào cũng bật lên cảm xúc xót thương và chua chát. Tình yêu thương của bố mẹ vô tình lại thành thứ đày ải khiến con cái sống trong khổ cực, gần như bị tước mất thanh xuân. 

  Nhìn câu chuyện cha mẹ nhốt con gái vào nhà kho để ngăn cản yêu đương còn ngộ ra thêm một điều. Lắm lúc chúng ta cứ chạy theo tình yêu bằng cảm xúc mà quên mất lý trí để phán xét. Cha mẹ có khuyên can cũng chỉ vì muốn tốt cho con, hơn nữa họ là những người có nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm nên mắt nhìn người cũng tinh hơn. 

  Hàng chục xe chuyên dụng hối hả đưa 3.000 công nhân đi cách ly ngay trong đêm

  Thực tế cũng có nhiều trường hợp cãi lời bố mẹ để chạy theo tình cảm, để rồi gặp cảnh chồng tệ bạc thì cũng không biết trách ai. Bố mẹ mang nặng đẻ đau, cưu mang mấy chục năm ròng nên nhìn con khổ đau, bất hạnh cũng xé lòng cắt dạ chứ chẳng chơi. 

  Nguồn tham khảo: Daily mail

  create

  emlahoadambut9x / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/ngam-chuyen-doi/quan-long-canh-co-gai-bi-bo-me-ruot-nhot-nha-kho-suot-6-nam-cu-ky-toi-tam-va-can-rang-chiu

  Short URL: http://ag24h.com/viewID/708361

  "